Tại sao nên lắp đặt đặt bậc, bệ bước chân lên xuống cho xe?

Đối với những chiếc 5 chỗ gầm cao, hay những chiếc xe SUV quen thuộc thì việc lên xuống xe luôn gây ra đôi chút khó khăn so với những chiếc sedan thông thường. Đó là lí do mà những sản phẩm bậc, bệ bước chân được ra đời, đây là bộ sản phẩm giúp quá trình lên xuống xe trở nên thuận tiện hơn. Được thiết kế từ chất liệu có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt mang lại cho chiếc xế yêu của bạn phong cách thể thao và hiện đại. Bên cạnh đó sản phẩm bậc lên xuống xe có thể dễ dàng lắp ráp và vệ sinh sản phẩm trong quá trình sử dụng.

1. GIÚP BẠN DỄ DÀNG HƠN TRONG VIỆC LÊN XUỐNG XE

Chúng ta có thể thấy rõ lợi ích của việc lắp bậc lên xuống cho xe đối với những hộ gia đình. Nếu gia đình bạn có con nhỏ hay người già thì bậc lên xuống cho xe là một sản phẩm rất cần thiết. Bởi nếu không có bậc lên xuống xe thì việc lên xuống xe của họ sẽ khá khó khăn và luôn phải cần đến sự giúp đỡ của người khác. Nhưng khi có “trợ thủ” này  thì việc lên xuống xe của họ là một việc hết sức đơn giản. Không những vậy, nó còn giúp bạn thoải mái hơn mỗi khi lên xuống xe mà không lo vô ý bước hụt ngã.2. GIÚP HỖ TRỢ BẠN TRONG VIỆC VỆ SINH NGOÀI XE.

Lắp thêm bậc lên xuống cho xe sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn mỗi khi vệ sinh xe. Với thiết kế chắc chắn, bạn có thể thoải mái đứng trên bậc lên xuống để lau dọn những phần cao trên xe . Và cũng có thể dễ dàng lấy đồ hay để đồ lên phần nóc.   3. GIÚP CHO CHIẾC “ XẾ YÊU” CỦA BẠN TRỞ LÊN KHỎE KHOẮN VÀ SANG TRỌNG HƠN.

Không những giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lên xuống xe mà việc lắp thêm bậc lên xuống cho chiếc xe còn làm tăng tính thẩm mĩ cho xe.Với thiết kế hiện đại, trẻ trung bậc lên xuống xe sẽ giúp cho “ xế yêu” của bạn trông khỏe khoắn hơn nhưng cũng góp phần  thể hiện được sự sang trọng của mình. 4. GIÚP BẢO VỆ XE TRÁNH VA ĐẬP VÀ CHỐNG XƯỚC Ở PHẦN CỬA XE.

Sau một thời gian sử dụng chiếc xe thì việc trầy xước ở phần  ở chỗ bậc, bệ bước chân ở cửa xe là điều không tránh khỏi. Đó là do nó luôn phải chịu nhiều lực lớn tác dụng lên, nhất là đối với các loại gót giày dép khác nhau có thể làm cho bệ dẫm chân bị bong tróc sơn. Chính vì vậy mà việc lắp thêm bậc lên xuống xe sẽ giúp bảo vệ được xe của bạn tránh bị trầy xước khi di chuyển.

Leave Comments

0911 2222 63
0911222263